Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp trong khu công nghiệp

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, chiều 5-2, đồng chí Lê Trung Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng thăm, động viên, chúc Tết một số doanh nghiệp trong KCN Tràng Duệ, VSIP. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy.

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế thăm, tặng quà, chúc Tết Công ty LG Display

Đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết  Công ty LG  Electronics; LG Display; LG Innotek; Công ty Heesung Electronics tại KCN Tràng Duệ; Công ty TNHH công nghệ máy văn phòng Kyocera và Công ty công nghệ Amtran tại KCN VSIP.

Lãnh đạo  các doanh nghiệp cho biết, năm 2023, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng sản xuất đều tăng trưởng, bảo đảm việc làm và đời sống cho người lao động, thưởng Tết ít nhất 1 tháng lương. Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, một số doanh nghiệp vẫn duy trì sản xuất để kịp tiến độ theo các đơn hàng đã ký kết. Riêng Công ty LG Display có tổng số 25.000 lao động thì 23.000 lao động sẽ làm việc xuyên Tết. Dự án xây dựng nhà máy V3 của công ty LG Innotek có tốc độ xây dựng khá nhanh, dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 10-2024. Năm 2024, các doanh nghiệp phấn đấu có mức tăng trưởng 10-20% so với năm 2023. Các doanh nghiệp đều hồ hởi, phấn khởi, đánh giá rất cao môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, thuận lợi của Hải Phòng, đặc biệt là sự hỗ trợ kịp thời, hiệu quả của Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng và đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban.

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế thăm, tặng quà, chúc Tết Công ty LG Innotek

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế thăm, tặng quà, chúc Tết Công ty LG Electronics

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế thăm, tặng quà, chúc Tết Công ty Heesung Electronics

Đồng chí Lê Trung Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng ghi nhận, đánh giá rất cao các doanh nghiệp đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, ký được nhiều  đơn hàng, bảo đảm sản xuất liên tục,  tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố.

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế thăm, tặng quà, chúc Tết Công ty Kyocera

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế thăm, tặng quà, chúc Tết Công ty Amtran

Đồng chí Lê Trung Kiên cho biết, sắp tới thành phố sẽ có đoàn công tác xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc và mong muốn các doanh nghiệp lan tỏa về môi trường đầu tư kinh doanh của Hải Phòng, giới thiệu nhiều doanh nghiệp khác tới đầu tư tại Hải Phòng.  Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục duy trì sản xuất ổn định, mở rộng, nâng quy mô, tăng nhanh năng suất và hiệu quả; bảo đảm chế độ, chính sách, việc làm, thu nhập cho người lao động… Đồng chí chúc  các doanh nghiệp năm 2024 tiếp tục phát triển, có tốc độ tăng trưởng cao, thiết thực đóng góp thực hiện các mục tiêu phát triển thành phố. BQLKKT Hải Phòng luôn đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp, vì sự phát triển chung.

Chuyên đề An ninh Hải Phòng