Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017), chiều ngày 07/3/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên Cơ quan Ban Quản lý tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến với chương trình có đồng chí Đỗ Trung Thoại – Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; lãnh đạo Đảng ủy Khu kinh tế; các đồng chí lãnh đạo cơ quan, Công đoàn Khu kinh tế; đại diện Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Sản xuất Đại Thắng cùng toàn thể công chức, nhân viên Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng.

Trong buổi khai mạc, đồng chí Đỗ Trung Thoại – Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng và đồng chí Bùi Văn Thụ – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Ban Quản lý đã có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các chị em phụ nữ của Ban Quản lý nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến với Hội thi nấu ăn, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em phụ nữ toàn cơ quan đã gửi gắm tất cả cảm xúc, tài năng của mình trong món ăn và trong bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Hội thi là dịp để nữ công của Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những món ăn có tính nghệ thuật cao.

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia các chị em phụ nữ. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua chương trình hội thi đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Cơ quan Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng. Các món ăn đều thể hiện ý tưởng sáng tạo, đẹp mắt và đầy ý nghĩa với kết quả:

Giải nhất: Đội 4 Văn phòng Đảng Ủy – Thanh tra – Kế hoạch Tài chính – Tài nguyên Môi trường

Giải nhì: Đội 3, Quản lý Lao động – Văn phòng Thanh niên

Giải ba: Đội 1 Văn phòng Ban Quản lý, Đội 2 Tổ chức – Thương mại xuất nhập khẩu, 4 Quản lý Doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng

 

 

 

 

Các đội hào hứng thực hiện tác phẩm của mình

Đội đạt giải nhất Hội thi

Những giải thưởng ý nghĩa được trao cho các đội chơi 

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường