Khánh thành khu vui chơi cho thanh niên thiếu nhi trên địa bàn xã An Thọ, huyện An Lão

Sáng 13/6, tại Nhà văn hóa Đông Hạnh, xã An Thọ, huyện An Lão, Đoàn Thanh niên Khu Kinh tế Hải Phòng phối hợp với Huyện đoàn An Lão, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng và Công ty Mobifone Việt Nam Hải Phòng tổ chức Lễ khánh thành khu vui chơi cho thanh niên thiếu nhi.

Trao tặng khu vui chơi cho thiếu nhi trên địa bàn xã An Thọ, huyện An Lão.

Trao tặng quà cho thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã cắt băng khánh thành và trao tặng 01 khu vui chơi cho thanh thiếu nhi tại Nhà văn hóa Đông Hạnh, xã An Thọ, huyện An Lão với tổng trị giá trị là 60 triệu đồng; đồng thời trao tặng 14 suất quà cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã An Thọ, huyện An Lão đã có thành tích xuất sắc trong học tập, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Các đại biểu cắt băng khánh thành khu vui chơi cho thiếu nhi.

Công trình sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ Khu kinh tế Hải Phòng trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024; là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, doanh nghiệp đối với thiếu nhi trên địa bàn huyện. Qua đó, thiếu nhi có được sân chơi bổ ích, lành mạnh để phát triển thể chất, nâng cao thể lực, trí tuệ; khuyến khích các em luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời để bố mẹ các em là công nhân và Nhân dân địa phương yên tâm an cư lập nghiệp, tích cực tham gia lao động sản xuất tại các nhà máy, khu công nghiệp.

Đoàn thanh niên Khu kinh tế Hải Phòng