Lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án Nhà máy sản xuất của USI tại Việt Nam

Ngày 6/7/2020, tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã diễn ra “Lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án Nhà máy sản xuất của USI tại Việt Nam” do Universal Global Technology Co., Limited làm chủ đầu tư. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Văn Mợi – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, đại diện chủ đầu tư và lãnh đạo doanh nghiệp hạ tầng.

Quang cảnh buổi lễ

Universal Scientific Industrial (USI) chuyên sản xuất và thiết kế thiết bị điện tử toàn cầu, cung cấp thiết kế, xây dựng mô hình, cung ứng nguyên vật liệu, sản xuất, logistics và dịch vụ hậu mãi của các thiết bị/mô-đun điện tử cho các thương hiệu. USI có mạng lưới các cơ sở dịch vụ bán hàng ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á, và các cơ sở sản xuất ở Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Mexico và Ba Lan.

Việc đầu tư vào cơ sở mới tại Việt Nam đánh dấu một bước đa dạng hóa đầu tư quan trọng trong tiến trình toàn cầu hóa của Công ty. Thông qua đó, Công ty có thể tận dụng lợi thế về chi phí lao động, ưu đãi thuế và vị trí địa lý chiến lược của Việt Nam để giảm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả cũng như tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho đại diện doanh nghiệp.

Đại diện doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Vì lý do đó, USI đã quyết định hợp tác với DEEP C vì tổ hợp khu công nghiệp này nằm trong khu kinh tế Đinh Vũ – Cát Hải, có kết nối cơ sở hạ tầng đảm bảo và các ưu đãi thuế hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam, có quỹ đất đảm bảo việc mở rộng trong tương lai của USI. Mặt khác, USI là một trong những thương hiệu điện tử thân thiện với môi trường và chú trọng phát triển bền vững hàng đầu thế giới, và điều này rất phù hợp với tầm nhìn của DEEP C hướng tới trở thành khu công nghiệp sinh thái đầu tiên tại Việt Nam./.

Tập thể lãnh đạo BQL và đại diện doanh nghiệp chúc mừng buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp

Thực hiện: N.T.L – Trung tâm Thông tin, Dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và Môi trường