Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tiếp đoàn nhà đầu tư Trung Quốc đến thăm và tìm hiểu môi trường đầu tư

Ngày 16/03/2017, tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng ông Đỗ Trung Thoại – Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cùng lãnh đạo phòng Quản lý đầu tư và Trường trung cấp nghề Khu kinh tế Hải Phòng đã tiếp đoàn nhà đầu tư Công ty TNHH điện tử Horn đến tìm hiểu môi trường tại Hải Phòng.

Công ty TNHH điện tử Horn được thành lập 2001 chuyên sản xuất và phát triển sản phẩm âm thanh có trụ sở chính được đặt ở Thâm Quyến và các văn phòng chi nhánh tại nhiều quốc gia phát triển trên thê giới. Công ty nằm trong 400 công ty điện tử hàng đầu thế giới và trong 100 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực mircophone, loa… chuyên cung cấp linh kiện cho các hãng máy tính, điện thoại và tai nghe.

Quang cảnh buổi tiếp đoàn

Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe ông Đỗ Trung Thoại – Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng giới thiệu khái quát vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế – xã hội, những lợi thế trong đầu tư của các khu công nghiệp, khu kinh tế Hải Phòng. Các khu công nghiệp, khu kinh tế Hải Phòng hiện đang là một điểm đến đầy hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, nhất là đối với các tập đoàn kinh tế lớn. Hiện nay, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý điều hành và năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước, nhanh chóng tham gia hội nhập kinh tế quốc tế…; cải thiện hiệu quả môi trường đầu tư và kinh doanh, kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho các doanh nghiệp, tạo sự thân thiện và hài lòng của các doanh nghiệp đối với các cơ quan quản lý nhà nước, từng bước nâng cao năng lực điều hành kinh tế của bộ máy.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn nhà đầu tư Công ty TNHH điện tử Horn bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng và Công ty TNHH cổ phần đầu tư Holdings Thâm Quyến đã tiếp đón và cung cấp các thông tin cần thiết cho đoàn công tác đồng thời thể hiện thiện chí mong muốn tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hải Phòng trong thời gian sắp tới./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường