Lễ kết nạp Đảng viên dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng, 15 năm ngày thành lập Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Thành phố Hải Phòng

     Thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TU ngày 10/11/2009 của Ban Thường vụ Thành ủy và chương trình công tác năm 2023, Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng và 15 năm Ngày thành lập Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Chiều ngày 26/9/2023, tại hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, Đảng ủy Công ty TNHH Regina Miracle Việt Nam đã chỉ đạo các Chi bộ đảng trực thuộc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho  quần chúng ưu tú đang làm việc tại các nhà máy của Công ty TNHH Regina Micrale International Việt Nam. Tham dự buổi lễ: Đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; đồng chí Đào Phú Thùy Dương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế; đại diện các Ban xây dựng Đảng của Thành ủy, Văn phòng Thành ủy;  các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khu kinh tế; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị – xã hội Khu kinh tế; Về phía Đảng bộ Công ty TNHH Regina Micrle Việt Nam và Công ty TNHH Regina International Micrle Việt Nam có Ông Ou Yang Feng Fei, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Regina Micrle International Việt Nam và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ có đảng viên được kết nạp; Dự và đưa tin về Lễ kết nạp có các đồng chí phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Thành phố.

Quang cảnh buổi Lễ.

     Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới đã vinh dự được các đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp của Đảng ủy. Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đảng viên đã thực hiện nghi thức tuyên thệ, thề tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Ðảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Ðiều lệ Ðảng, nghị quyết, chỉ thị của Ðảng, pháp luật của Nhà nước. Các đồng chí đảng viên được kết nạp đợt này có nhiều đồng chí đảm nhiệm các chức vụ cao trong doanh nghiệp, một số đồng chí đảm nhiệm các chức vụ: trợ lý giám đốc, trợ lý phó giám đốc, tổ trưởng (tỷ lệ 60%), trình độ tốt nghiệp đại học (tỷ lệ 47%). Điều này không chỉ nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong Đảng bộ, bổ sung cho đảng những đảng viên trẻ có năng lực, trình độ mà còn tạo sự tin tưởng của chủ doanh nghiệp đối với các tổ chức đảng của Đảng bộ Công ty TNHH Regina Miracle Việt Nam, tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với doanh nghiệp.

Trao Quyết định và tặng hoa cho các đảng viên mới.

     Lễ kết nạp đảng viên trong tháng 9 dịp này là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động để chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, 15 năm thành lập Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

     Tính đến thời điểm hiện tại toàn Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng có 28 tổ chức cơ sở đảng với 924 đảng viên. Từ nay cho đến hết năm 2023 các cấp ủy, tổ chức đảng trong toàn Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng nỗ lực phấn đấu đạt, hoàn thành và vượt mức hoàn thành các chỉ tiêu phát triển đảng của thành ủy giao; phấn đấu kết nạp Đảng viên thứ 1000 vào dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tròn 02 năm kể từ sau khi Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng được nâng cấp trở thành đảng bộ cấp trên trực tiếp của tổ chức cơ sở đảng.

                                    Buổi lễ diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp./.

Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng