Đêm hội trăng rằm – Sân chơi ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi

Hòa cùng bầu không khí của đêm trăng rằm và các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tối ngày 29/9/2017, Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Đến dự chương trình đồng chí Trần Vĩnh Hoàn – Phó Trưởng ban Ban Quản ký Khu kinh tế đồng chí Phạm Thị Hằng – Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng; công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng.

Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế trao qua cho các cháu

học sinh xuất sắc

Chương trình nhằm tạo cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có sân chơi bổ ích vào dịp Tết Trung thu, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Công đoàn đối với đời sống của cán bộ công nhân, viên chức, người lao động. Trong chương trình các cháu thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, thú vị, được giao lưu với các nhân vật cổ tích chú Cuội, chị Hằng, xem múa Lân, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và nhận được nhiều phần quà ngộ nghĩnh, ý nghĩa từ Ban Tổ chức…

 

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình

Cùng với hoạt động tổ chức Đêm hội trăng rằm, Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: ngày quốc tế thiếu nhi, gặp mặt đầu năm, tổ chức thăm quan, du xuân, ngày quốc tế phụ nữ…/.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường