Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức chương trình tặng quà con công nhân lao động (CNLĐ) khó khăn nhân dịp Tết trung thu 2022 và tặng quà cho CNLĐ khó khăn từ nguồn LĐLĐ thành phố Đà Nẵng.

Chương trình được tổ chức tại KCN An Dương và KCN Đồ Sơn (Hải Phòng) với nhiều hoạt động vui tươi, món quà ý nghĩa gửi tặng đến CNLĐ.

CĐ Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức chương trình tặng quà con công nhân lao động khó khăn nhân dịp Tết trung thu 2022. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đinh Thị Thúy Hà, Uỷ viên ban thường vụ LĐLĐ TP, Chủ tịch Công đoàn khu kinh tế Hải Phòng nhấn mạnh, nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, các Công đoàn cơ sở chung tay cùng với doanh nghiệp chăm lo cho NLĐ thông qua việc tặng quà cho NLĐ, tổng suất quà dự kiến sẽ được trao trong đợt này là 6.200 suất quà với tổng giá trị hơn 1 tỉ đồng, trong đó có nhiều doanh nghiệp tặng quà cho NLĐ mỗi suất là 500.000 đồng và 1 triệu đồng/suất. Đây là những việc làm thiết thực quan tâm chăm lo đến người lao động, góp phần thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội trong các Khu kinh tế, Khu công nghiệp.

Bà Đinh Thị Thúy Hà, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ. 

Đến nay, đời sống việc làm của người lao động tại KCN An Dương và KCN Đồ Sơn tương đối ổn định, công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho NLĐ của các Công đoàn cơ sở, doanh nghiệp vẫn được đảm bảo. Tổ chức công đoàn, người lao động, đoàn viên công đoàn trong KCN đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu lao động sản xuất, cùng với doanh nghiệp hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đề ra.

Nguồn: haiphong.gov.vn