Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức các chuyến xe đưa hơn 02 nghìn công nhân về quê ăn tết

Trong 03 ngày từ 12 đến 14/02/2018, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng đã tổ chức đưa hơn 02 nghìn công nhân lao động về quê ăn Tết tại các tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Bắc Giang, Lạng Sơn, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Tham dự chương trình có các đồng chí Phạm Hữu Thư – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; Nguyễn Công Thành – Bí thư Đảng uỷ Khu kinh tế; Phạm Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng.

 

Đại diện Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng và Liên đoàn Lao động thành phố gửi lời chúc Tết tới CNLĐ

Năm nay Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng đã hỗ trợ 59 chuyến xe và 152 vé tàu xe cho khoảng 2,5 nghìn cán bộ, công nhân và người lao động trong các Khu công nghiệp, Khu kinh tế với phương châm mọi người lao động đều được đón Tết, vui xuân. Trên các chuyến xe, các đồng chí lãnh đạo đã lên chúc Tết và mùng tuổi cho con công nhân và người lao động.

Theo người lao động, các chuyến xe do Công đoàn Khu kinh tế tổ chức giúp họ không phải chịu cảnh nhồi nhét trên các chuyến xe khách vào dịp Tết, các cháu nhỏ đi cùng bố mẹ cũng bớt vất vả hơn. Ngoài ra, công nhân lao động không có điều kiện đi xe tập trung thì vẫn được hỗ trợ tiền vé để đi xe ngoài./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường