Tập đoàn LG phối hợp với Ban Quản lý Khu kinh tế và Sở Giáo dục Hải Phòng trao tặng 60 máy tính xách tay cho Trường THPT Lê Quý Đôn

Chiều 25/6/2024, tại Trường THPT Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức chương trình tiếp nhận tài trợ 60 máy tính xách tay do Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng kết nối với Tập đoàn LG trao tặng cho Phòng máy tính của Trường THPT Lê Quý Đôn.

Phòng máy tính Trường THPT Lê Quý Đôn vừa được trang bị 60 máy tính xách tay từ Tập đoàn LG.

Hướng tới mục tiêu tất cả các trường học trên địa bàn thành phố được trang bị đầy đủ máy tính phục vụ công tác giảng dạy và học tập, qua đó thúc đẩy phát triển xã hội số, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thành phố, Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị tiếp nhận tài trợ máy tính do Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tài trợ cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Ông Kwon Gi Jun Giám đốc Hành chính Nhân sự LG Electronics Vietnam Hải Phòng bày tỏ rất vui mừng thông qua ý kiến của đồng chí Trưởng ban Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng các chiếc máy tính xách tay cần thay thế sớm theo quy định lại được tái sử dụng hiệu quả cho cho các em học sinh không dùng đến tính năng phức tạp. đáp ứng đủ mức độ nhu cầu cầu giáo dục hiện tại. Đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội.

Ông Kwon Gi Jun Giám đốc Hành chính Nhân sự LG Electronics Vietnam Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Kiệm chia sẻ, hiện nay các Trường học trong ngành Giáo dục thành phố còn thiếu nhiều máy tính để phục vụ việc dạy và học. Sự kiện Tập đoàn LG tài trợ máy tính đã qua sử dụng nhưng còn rất tốt cho ngành Giáo dục thành phố chính là hành động tốt đẹp, sự vận dụng hiệu quả từ các nguồn lực xã hội đối với sự phát triển của ngành Giáo dục.

Đại diện Tập đoàn LG trao tặng Trường THPT Lê Quý Đôn 60 máy tính xách tay.

Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn Trần Mạnh Cường nhấn mạnh, được trao tặng 60 máy tính để phục vụ việc dạy và học của thầy trò nhà trường là sự kiện quan trọng, thầy trò sẽ sử dụng nó thật hiệu quả góp phần bổ sung một phần cơ sở vật chất còn thiếu trong tiêu chí trường chuẩn, phục vụ tốt cho việc dạy học môn Tin học của nhà trường

Ông Trần Mạnh CườngHiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn Phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại chương trình, Ủy viên ban Thường vụ Thành Ủy, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng ông Lê Trung Kiên trân trọng ghi nhận sự chung tay của Tập đoàn LG cùng với những nỗ lực của ngành Giáo dục thành phố Hải Phòng đã kịp thời, tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất để  trang bị máy tính cho thầy trò nhà trường góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thành phố. Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa từ các doanh nghiệp trong Khu kinh tế bao gồm các doanh nghiệp từ nhiều quốc gia khác nhau chung tay vì sự phát triển giáo dục của Hải Phòng.

Ông Lê Trung Kiên Ủy viên ban Thường vụ Thành Ủy, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng phát biểu

Buổi lễ trao tặng diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự tham dự của đại diện Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng, Ban Giám hiệu, giáo viên và học sinh trường PTTH Lê Quý Đôn. Đây thực sự là một minh chứng cho tinh thần trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và tổ chức tại Hải Phòng, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Sự kiện trao tặng máy tính cho trường PTTH Lê Quý Đôn không chỉ thể hiện sự quan tâm đối với sự nghiệp giáo dục mà còn là hành động thiết thực để nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương. Đây là một bước đi quan trọng góp phần xây dựng một thế hệ trẻ Hải Phòng năng động, sáng tạo và đầy tiềm năng trong tương lai.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Cục Hải quan thành phố cùng thầy và trò Trường THPT Lê Quý Đôn tại chưog trình tài trợ máy tính.

Buổi lễ khép lại với niềm vui và hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn cho các em học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Đào tạo – Xúc tiến đầu tư