Nhà đầu tư Hàn Quốc tìm hiểu môi trường đầu tư tại các Khu công nghiệp, Khu kinh tế Hải Phòng

Ngày 26/12/2017, tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế cùng đại diện các phòng ban chuyên môn đã tiếp đoàn Trường cao đẳng đào tạo nghề Seoul Kyunghee đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hải Phòng.

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng chụp ảnh lưu niệm với đoàn nhà đầu tư

Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng giới thiệu tóm tắt về các Khu công nghiệp, Khu kinh tế trên địa bàn thành phố, cơ sở hạ tầng, các chính sách ưu đãi và quy trình đầu tư vào các Khu công nghiệp, Khu kinh tế Hải Phòng.

Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng sẵn sàng hỗ trợ và khuyến khích các nhà đầu tư với các ngành nghề thân thiện với môi trường, các cơ sở chế biến có giá trị gia tăng cao, hạ tầng khu công nghiệp công nghệ cao… đặc biệt là về công nghiệp hỗ trợ, đây là ngành hiện đang được cộng đồng doanh nghiệp và Chính phủ Việt Nam quan tâm và dành nhiều chính sách ưu đãi đầu tư.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn Trường cao đẳng đào tạo nghề Seoul Kyunghee bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã tiếp đón và cung cấp các thông tin cần thiết cho đoàn công tác đồng thời thể hiện thiện chí mong muốn tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hải Phòng trong thời gian sắp tới./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường