Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, công nhân và người lao động tại KCN Nomura – Hải Phòng

Thực hiện Kế hoạch số 3543/KH-BCĐ ngày 30/12/2016 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố về tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức tiếp nhận máu năm 2017. Ngày 25/3/2017, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức Ngày hội hiến màu tình nguyện của cán bộ, công nhân viên và người lao động tại Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng. Tham dự chương trình có bà Cao Thị Phượng- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ, Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thành phố; ông Trần Vĩnh Hoàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; ông Satoshi Kikuchi – Tổng Giám đốc Công ty phát triển Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng; cùng gần 500 cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng.

Quang cảnh Lễ khai mạc ngày hội hiến máu

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử nhân ái cao đẹp phù hợp với truyền thống, đạo lý của dân tộc Việt Nam, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng và xã hội, góp phần chung sức vì cộng đồng và góp phần giải quyết nhu cầu về máu trong các bệnh viện.

 

 

 

Không khí sôi nổi, nhiệt huyết của cán bộ, công nhân viên và người lao động khi hiến máu

Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện, qua kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm sàng lọc chương trình đã thu được hơn 200 đơn vị máu. Số máu thu được sẽ chuyển về Ngân hàng máu để cứu chữa cho những bệnh nhân nghèo./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường