Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM Khu kinh tế Hải Phòng khóa II, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Sáng ngày 25/5/2017, tại Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khu kinh tế Hải Phòng lần thứ nhất, khóa II, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra nhằm kiện toàn Ban Thường vụ và các chức danh Phó Bí thư cho nhiệm kỳ mới.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Kim Ánh – Phó Trưởng Ban tổ chức Thành đoàn; đồng chí Phạm Hữu Quang Huy – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chính Minh Khu kinh tế chủ trì Hội nghị.

Trong không khí dân chủ, đoàn kết, các đồng chí ủy viên ban chấp hành cùng thảo luận và thống nhất bầu ra Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khu kinh tế, khóa II, nhiệm kỳ 2017 – 2019 theo đúng thể lệ bầu cử, gồm 5 đồng chí. Cũng tại Hội nghị, được sự tín nhiệm và đánh giá cao của các đồng chí trong Ban Thường vụ, hai đồng chí: Bùi Hữu Quân và Tống Thị Thúy An đã được bầu, giữ chức Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khu kinh tế, khóa II, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây là sự ghi nhận những cố gắng, tác phong làm việc đầy sáng tạo và những đóng góp đối với phong trào thanh niên Khu kinh tế của hai đồng chí Bùi Hữu Quân và Tống Thị Thúy An.

Ngay sau khi kết thúc Hội nghị, Ban Chấp hành đã khẩn trương thảo luận và phân công nhiệm vụ để gấp rút triển khai “Chương trình vun đắp cộng đồng – Tháng Thanh niên công nhân” sẽ diễn ra vào ngày 28/5/2017 tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường