Gần 60 doanh nghiệp Thái Lan tìm hiểu môi trường đầu tư tại các khu công nghiệp, khu kinh tế Hải Phòng

Ngày 10/08/2017, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng phối hợp cùng Công ty cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ đã tiếp đoàn gần 60 doanh nghiệp Thái Lan do ông Chokedee Kaewsang – Phó Tổng thư ký Ủy ban đầu tư Thái Lan dẫn đầu đến tìm hiểu môi trường tại Hải Phòng.

Quang cảnh buổi tiếp đoàn

Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp Thái Lan được đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng giới thiệu tổng quan môi trường đầu tư, tiềm năng và cơ hội đầu tư kinh doanh tại Hải Phòng. Hai bên cũng đã thảo luận về các vấn đề như: môi trường đầu tư, các chính sách thu hút, ưu đãi đầu tư cũng như kết quả thu hút đầu tư của thành phố Hải Phòng nói chung và các Khu công nghiệp, Khu kinh tế Hải Phòng nói riêng. Các câu hỏi đoàn đưa ra đã nhận được những câu trả lời, giải đáp rõ ràng, đầy đủ từ phía Ban Quản lý Khu kinh tế.

Ông Đỗ Trung Thoại – Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng phát biểu

tại buổi tiếp đoàn

Thay mặt Ban Quản lý Khu kinh tế, ông Đỗ Trung Thoại – Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đánh giá cao sự quan tâm tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Hải Phòng của đoàn doanh nghiệp Thái Lan và cam kết sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất theo quy định của pháp luật để các nhà đầu tư và doanh nghiệp Thái Lan đầu tư vào các Khu công nghiệp, Khu kinh tế Hải Phòng. Về phía đoàn, các nhà đầu tư đều ấn tượng về các thành tựu mà thành phố nói chung và các Khu công nghiệp, Khu kinh tế Hải Phòng nói riêng đã đạt được và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của thành phố Hải Phòng cũng như Ban Quản lý./.

Đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế trả lới các thắc mắc của đoàn nhà đầu tư Thái Lan

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường