Dự án nhà máy DONG-A HWA SUNG VINA tại Khu công nghiệp Tràng Duệ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Ngày 11/4/2016, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư Dong-A Hwa Sung Co., Ltd. (Hàn Quốc) để thực hiện dự án “Nhà máy Dong-A Hwa Sung Vina” tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Mục tiêu và quy mô của dự án là sản xuất, gia công các sản phẩm nhựa, nhựa dẻo tổng hợp, nhựa nhiệt rắn tổng hợp, cao su tổng hợp dùng cho công nghiệp, ô tô, đồ gia dụng với sản lượng gần 4 triệu sản phẩm/năm; sản xuất, gia công khuôn bằng nhựa và khuôn bằng kim loại với sản lượng 12 khuôn/năm; sản xuất, gia công các sản phẩm khác từ cao su dùng cho công nghiệp, ô tô, đồ gia dụng với sản lượng hơn 2 triệu sản phẩm/năm; sửa chữa các sản phẩm khuôn với doanh thu dự kiến 100.000 USD/năm và sửa chữa các sản phẩm nhựa, cao su dùng cho công nghiệp, ô tô, đồ gia dụng với doanh thu dự kiến 100.000 USD/năm.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 17 triệu USD, trong đó vốn góp để thực hiện dự án là 3 triệu USD. Diện tích đất dự kiến sử dụng 17.000 m2, thời hạn hoạt động của dự án là 48 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Theo kế hoạch, dự án sẽ đi vào hoạt động chính thức từ tháng 7/2016./.

Thực hiện: Trung tâm Xúc tiến đầu tư