Đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng thăm tặng quà, chúc tết người có công , gia đình chính sách huyện An Lão

Ngày 12/1/2023, nhân dịp Tết Quý Mão 2023, đồng chí Lê Trung Kiên – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ – Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện An Lão. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện An Lão. 

Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Mẹ Phùng Thị Tè (xã Thái Sơn), Mẹ Nguyễn Thị Nuôi (xã An Thắng), Mẹ Trần Thị Chuốt (xã Quốc Tuấn). Đồng chí Lê Trung Kiên thay mặt lãnh đạo thành phố ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tặng quà và chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình, tri ân những đóng góp to lớn của các Mẹ trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Đồng chí cũng thông tin nhanh những thành tựu kinh tế xã hội, chính sách với người có công của thành phố; đồng thời ghi nhận ý kiến, chia sẻ của các Mẹ và gia đình đối với chính quyền thành phố và địa phương. 

Tại trụ sở huyện ủy An Lão, lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng và Tập đoàn Sao Đỏ (KCN Nam Đình Vũ 1) cùng các doanh nghiệp đã trao tặng 400 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên huyện An Lão.

Cùng ngày, đoàn công tác đã đến thăm một số gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách, doanh nghiệp tiêu biểu do thương binh làm chủ trên địa bàn huyện.

BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ HẢI PHÒNG