Cuộc thi chay tiếp sức vì cộng đồng VSIP HP 2015

Tiếp nối thành công Giải chạy tiếp sức vì cộng đồng VSIP Hải Phòng 2014, ngày 15/11/2015, tại Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng, Công ty TNHH VSIP Hải Phòng tổ chức Giải chạy tiếp sức vì cộng đồng VSIP Hải Phòng 2015. Tham dự chương trình có ông Nguyên Văn Cao – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Thủy Nguyên, ông Bùi Văn Vi – Phó Bí thư Huyện ủy huyện Thủy Nguyên, ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thủy Nguyên, ông Trần Vĩnh Hoàn – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, ông Charles Chong – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH VSIP Hải Phòng, ông Bùi Mạnh Tùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH VSIP Hải Phòng; lãnh đạo các xã khu vực triển khai dự án VSIP Hải Phòng, đại diện các nhà đầu tư thứ cấp trong Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng cùng đông đảo các nhà tài trợ, các cổ động viên đến cổ vũ cho các vận động viện đến từ các doanh nghiệp trong VSIP Hải Phòng và các xã thuộc địa bàn VSIP Hải Phòng gồm Tân Dương, Dương Quan, Thuỷ Sơn, Thuỷ Đường, An Lư, Trung Hà, Thuỷ Triều, Lập Lễ. Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái của cuộc thi, Đoàn thanh niên Khu kinh tế Hải Phòng đã cử các đồng chí đoàn viên thanh niên tham dự và cổ vũ.

 

Quang cảnh cuộc thi

Giải chạy tiếp sức thu hút sự tham dự của 168 vận động viên đến từ 28 đội được chia thành 2 bảng: Bảng các nhà đầu tư và bảng các xã (8 xã). Kết quả, bảng các nhà đầu tư Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Công ty TNHH máy văn phòng Kyocera Việt Nam, giải nhì cho Công ty TNHH Chế tạo Zeon Việt Nam, giải ba cho Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng, giải khuyến khích cho Công ty TNHH công nghiệp Nishina Việt Nam và Công ty TNHH Dynapac (Hải Phòng). Bảng các xã, giải nhất thuộc về xã Thủy Đường, giải nhì thuộc về xã Lập Lễ, giải ba thuộc về xã Thủy Triều, các xã An Lư, xã Tân Dương, xã Trung Hà và xã Thủy Sơn đồng giải khuyến khích.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh của cuộc thi

Giải chạy tiếp sức vì cộng đồng VSIP Hải Phòng nằm trong chuỗi hoạt động thường niên hướng tới cộng đồng của VSIP Hải Phòng với mục đích gây “Quỹ từ thiện” để hỗ trợ các nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam (hậu quả do chiến tranh để lại), các trẻ em nghèo/có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và những người già không nơi nương tựa tại huyện Thủy Nguyên. Giải đã quyên góp, tài trợ được 150.000.000 VND, số tiền này sẽ trao tận tay tới những người có cuộc sống còn khó khăn trên địa bàn huyện./

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường