Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại 3G và đoàn doanh nghiệp Trung Quốc đến thăm và tìm hiểu về môi trường đầu tư kinh doanh tại Hải Phòng.

Sáng ngày 29/3/2024 Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại 3G và đoàn doanh nghiệp Trung Quốc  đến thăm và tìm hiểu về môi trường đầu tư kinh doanh tại Hải Phòng.

Tiếp đoàn tại phòng họp Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng có đồng chí Nguyễn Văn Thắng Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm – Đào tạo – xúc tiến đầu tư và các đồng chí trưởng, phó phòng Xúc tiến đầu tư  và Hỗ trợ doanh nghiệp.

Quang cảnh hội nghị

Đoàn đã quan tâm đặt nhiều câu hỏi về môi trường đầu tư kinh doanh tại Hải Phòng đặc biệt tìm hiểu những thuận lợi về logistic tại thành phố cảng Hải phòng.

Giới thiệu và trả lời các câu hỏi tìm hiểu thông tin đầu tư của Đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thắng đã nêu bật rất nhiều yếu tố thuận lợi khi đầu tư kinh doanh tại Hải Phòng. Đặc biệt về vị trí địa lý, khí hậu, môi trường sống và làm việc, nguồn lao động, giao thông, chính sách, lĩnh vực đầu tư ưu tiên và thủ tục đầu tư 1 cửa …v.v.

Cùng với những chia sẻ thông tin hiện trạng đầu tư  từ các quốc gia và từ Trung Quốc, các nhà đầu tư đã thể hiện mong muốn và coi đầu tư kinh doanh vào Hải Phòng là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư lâu dài.

 

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Đào tạo – Xúc tiến đầu tư