Công ty TNHH Crystal Sweater Việt Nam kỷ niệm 4 năm thành lập

Ngày 09/06/2017, Công ty TNHH Crystal Sweater Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 04 năm thành lập Công ty. Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, các đối tác của Công ty, lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân và người lao động Công ty.

Công ty TNHH Crystal Sweater Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn Crystal Group – Hồng Kông, được Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 08/1/2013. Với tổng vốn đầu tư 21 triệu USD, triển khai trên diện tích gần 3 ha tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, thành phố Hải Phòng. . Mục tiêu của dự án sản xuất các loại sản phẩm áo bằng các chất liệu bông, len và sợi để xuất khẩu, với quy mô sản lượng cho năm sản xuất ổn định là 5,75 triệu sản phẩm/năm.

Quang cảnh chương trình

Bốn năm trôi qua kể từ ngày đầu khi nhà máy chính thức đi vào hoạt động, Công ty TNHH Crystal Sweater Việt Nam đã không ngừng phát triển, mở rộng đạt nhiều thành tích xuất sắc. Tính đến nay công ty đã có gần 2.000 cán bộ công nhân viên đạt nhiều thành tích trong lao động sản xuất, kinh doanh. Được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty trong việc thực hiện tốt các chính sách pháp luật lao động, đặc biệt là chính sách đối với lao động nữ.

Nghi thức kỷ niệm 04 năm thành lập Công ty TNHH Crystal Sweater Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Asitha – Giám đốc điều hành Công ty nhấn mạnh Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực hoạt động hiệu quả nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của thành phố Hải Phòng. Ông chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các sở, ban, ngành, địa phương và các đối tác của Công ty trong thời gian tới.

Lễ kỷ niệm 04 năm thành lập Công ty TNHH Crystal Sweater Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước khởi đầu mới cho chặng đường phát triển trong những năm tiếp theo./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường