chuyển đổi số

lợi ích của chuyến đổi số

Chuyển đổi số là một trong ba trụ cột thúc đẩy quá trình phát triển nhanh, bền vững; đồng thời là một trong những khâu đột phá lớn, góp phần giúp doanh nghiệp tạo nên những bứt phá vềnăng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh.

• Giúp doanh nghiệp tìm kiếm một mô hình hoạt động kinh doanh linh hoạt hơn, vừa tiết giảm chi phí, vừa tối ưu nguồn lực để vượt qua khó khăn.

• Ứng dụng những thành tựu của công nghệ mới như AI, IOT,… sẽ giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu hướng hiện đại, tăng sức cạnh trên và vươn lên bứt phá.

 

CƠ HỘI ĐỂ CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỘT PHÁ

Luật Giao dịch điện tử được sửa đổi là bổ sung quy định về giá trị pháp lý của việc chuyển đổi giữa bản giấy và bản điện tử, quy định về chứng thư điện tử, mở rộng đối tượng điều chỉnh.

• Điều này có tác động đến tất cả hoạt động của đời sống xã hội, giúp tiết kiệm cho xã hội nhiều chi phí hơn so với giao dịch truyền thống, tạo ra những đột phá, mang lại hiệu quả lớn

• Các quy trình thực hiện giao dịch điện tử được luật hóa một cách rõ ràng sẽ đảm bảo pháp lý cho các giao dịch điện tử

• Bằng cách đó, luật sẽ tạo ra một hành lang pháp lý hoàn thiện thuận lợi cho việc chuyển đổi các hoạt động từ môi trường thực sang môi trường số trong tất cả các ngành, lĩnh vực.

20

Hải Phòng đưa chuyển đổi số vào đời sống xã hội

Chuyen-Doi-So-2

Hội thảo chuyển đổi số thành phố Hải Phòng năm 2022