Chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ năm 2024 – Hiến máu tình nguyện – LGD trao yêu thương”

Sáng ngày 14/12/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khu Kinh tế Hải Phòng phối hợp với Báo Tiền Phong, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng tổ chức Chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ năm 2024 – Hiến máu tình nguyện – LGD trao yêu thương”

Ban tổ chức Chương trình chụp ảnh kỷ niệm

Dự Chương trình có đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn, Chủ tịch Công Đoàn Báo Tiền Phong; Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế, Thành đoàn Hải Phòng; tập thể lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên, thanh niên, nhân viên, người lao động của công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng.

 Đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn, Chủ tịch Công Đoàn Báo Tiền Phong phát biểu tại Chương trình

Chương trình “Ngày Chủ nhật đỏ” là một trong các hoạt động cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn tới xã hội. Chương trình được Báo Tiền phong tổ chức với mục đích hỗ trợ nguồn máu cho công tác điều trị, cứu người tại các bệnh viện trong dịp trước và sau Tết Nguyên đán và mang thông điệp cổ vũ tình đoàn kết, yêu thương nhau giữa đồng bào các dân tộc, tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp xã hội về phong trào hiến máu tình nguyện.

Người lao động tại doanh nghiệp tích cực tham gia hiến máu

Trong thời gian qua, ngoài vai trò là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cao nhất tại Hải Phòng, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng còn luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động hiến máu tình nguyện trong khối các KCN trên địa bàn thành phố. Qua đó, góp phần không nhỏ vào ngân hàng dự trữ máu của thành phố và tích cực trong công tác tổ chức các sự kiện hiến máu tình nguyện. Nhân dịp này, Báo Tiền Phong dành tặng Kỷ niệm chương cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khu Kinh tế Hải Phòng và Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng – các đơn vị tiêu biểu trong công tác tuyên truyền, vận động và hiến máu tình nguyện.

Đại diện Báo Tiền Phong và  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khu Kinh tế Hải Phòng tặng hoa cho đơn vị tổ chức chương trình hiếu máu tình nguyện.

Chương trình đã thu hút được hơn 600 người tham gia hiến máu, nhận được 509 đơn vị máu, trong đó có 408 đơn vị máu 350ml và 101 đơn vị máu 250ml. Lượng máu được tiếp nhận trong Ngày hội hiến máu tình nguyện là sự sẻ chia với những bệnh nhân đang cần máu, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu dự trữ tại các bệnh viện, cơ sở y tế, qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng.

Một số hình ảnh khác tại Chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ năm 2024 – Hiến máu tình nguyện – LGD trao yêu thương”: