Chương trình Giao lưu thể thao các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế năm 2023

Ngày 17/12/2023, tại Nhà thi đấu đa năng thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khối thi đua các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế thành phố tổ chức Chương trình Giao lưu thể thao các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế năm 2023.

Chương trình giao lưu thể thao có sự tham gia của gần 300 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 12 đơn vị trong khối. Các vận động viên tham gia tranh tài tại 3 nội dung gồm: Cầu lông, Kéo co, Bóng đá.

Ban Tổ chức trao tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia giao lưu thể thao.

Đoàn thể thao của các đơn vị tham dự Chương trình

Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên tham gia chương trình giao lưu thể thao đã cống hiến tới người xem những trận thi đấu hấp dẫn, sôi nổi.

Đồng thời, Chương trình cũng là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tạo sân chơi tinh thần bổ ích để cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Khối được rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Khối.

Đại diện Ban tổ chức Chương trình trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Với ý nghĩa đó, bằng những nỗ lực cống hiến hết mình của các vận động viên, cổ động viên tham dự đã giúp Chương trình giao lưu thể thao thành công tốt đẹp với nhiều giải thưởng được trao. Trong đó, Đoàn thể thao của Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã đạt: Giải nhì bộ môn kéo co, Giải ba bộ môn bóng đá nam và Giải ba bộ môn cầu lông đôi nữ.

Một số hình ảnh Chương trình giao lưu thể thao:

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Đào tạo – Xúc tiến đầu tư