BQL KKT tiếp đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc tới thăm và tìm hiểu môi trường đầu tư tại HP

Ngày 27/4/2016, ông Mai Xuân Hòa – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã chủ trì cuộc tiếp xúc và làm việc với đoàn nhà đầu tư Công ty TNHH LG Innoteck (Hàn Quốc) do ông Byung Hee Mun – Lãnh đạo quản lý cao cấp công ty dẫn đầu để tìm hiểu về môi trường và cơ hội đầu tư tại thành phố nói chung và các khu công nghiệp, khu kinh tế Hải Phòng nói riêng. Cùng dự buổi tiếp đoàn có ông Nguyễn Đình Toàn – Trưởng phòng Quản lý đầu tư, ông Nguyễn Đức Thịnh – Trưởng phòng Quy hoạch và Xây dựng.

Quang cảnh buổi tiếp đoàn

Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng giới thiệu về môi trường đầu tư, cơ sở hạ tầng, các chính sách ưu đãi và quy trình đầu tư vào các khu công nghiệp, khu kinh tế Hải Phòng. Với cơ chế, chính sách, môi trường đầu tư thông thoáng, Hải Phòng là điểm đến đầu tư của nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới, trong đó có các doanh nghiệp Hàn Quốc như LG Electronics, LG Display, Bluecom, Eujin Winsys… Hải Phòng đã và đang chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi nhất để đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, vượt trội. Đoàn cũng đã được nghe ông Mai Xuân Hòa – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Quản lý Khu kinh tế khái quát chung về bức tranh công nghiệp của thành phố giai đoạn từ 5 đến 10 năm tới và giải đáp, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các nhà đầu tư.

Ông Mai Xuân Hòa – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Quản lý Khu kinh tế khái quát chung về bức tranh công nghiệp của thành phố

Đại diện đoàn nhà đầu Công ty TNHH LG Innoteck (Hàn Quốc) bày tỏ sự cảm ơn Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã tạo điều kiện cho đoàn đến tìm hiểu môi trường đầu tư, những thuận lợi và tình hình đầu tư tại Hải Phòng nói chung và các khu công nghiệp, khu kinh tế Hải Phòng nói riêng, đồng thời đánh giá cao môi trường đầu tư tại Hải Phòng và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của thành phố Hải Phòng cũng như Ban Quản lý./.

Thực hiện: Trung tâm Xúc tiến đầu tư