Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các KCN tỉnh Thanh Hóa làm việc, trao đổi kinh nghiệm với Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng

Sáng ngày 12/8/2017, tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế đã tiếp đoàn công tác Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa do ông Lê Thanh Hà – Phó Trưởng ban làm Trưởng Đoàn đến làm việc, học tập và trao đổi kinh nghiệm về công tác tổ chức, quản lý các Khu công nghiệp, Khu kinh tế.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng giới thiệu tổng quan về vị trí địa lý, lợi thế kinh tế – chính trị và sự phát triển cơ sở hạ tầng liên kết vùng của thành phố Hải Phòng nói chung và các Khu công nghiệp, Khu kinh tế nói riêng. Hai bên đã trao đổi, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi, những kết quả đạt được trong công tác quản lý các Khu công nghiệp hiện nay đặc biệt là việc triển khai thực hiện Thông tư liên tịch số 06/TTLT-BKHĐT-BNV ngày 03/9/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Nội vụ hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của liên quan đến nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, thông tin các khu công nghiệp trên địa bàn.

Kết thúc buổi làm việc, ông Lê Thanh Hà – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa thay mặt cho đoàn công tác bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã tiếp đón và cung cấp các thông tin cần thiết cho đoàn công. Đây là cơ sở để đoàn tham mưu cho lãnh đạo Ban về mô hình hoạt động của Ban Quản lý, Đảng, đoàn thể tại các KCN./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường