Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tiếp nhận 1020 bộ quần áo bảo hộ phòng chống dịch Covid – 19 từ Công ty TNHH Environstar

Ngày 21/8/2021, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tiếp nhận 1020 bộ quần áo bảo hộ từ công ty TNHH Environstar (tại KCN Đồ Sơn) nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn thành phố.

Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tiếp nhận 1020 bộ quần áo bảo hộ phòng chống dịch Covid – 19 từ Công ty TNHH Environstar.

Tính đến nay, tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, dịch đã lan rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là các tỉnh phía Nam gây ra những hậu quả vô cùng to lớn về kinh tế, xã hội và tính mạng con người. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cấp ban, ngành thành phố, Hải Phòng hiện nay đang không có ca lây nhiễm trong cộng đồng và tiếp tục được đánh giá là điểm đến an toàn của các nhà đầu tư. Tuy nhiên công tác phòng, chống dịch bệnh ở Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là sự thiếu thốn các trang bị y tế phục vụ, bảo vệ cho tuyến đầu chống dịch. Với việc hỗ trợ trang phục phòng hộ chống dịch này, lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Environstar mong muốn chung tay góp công sức cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch, thể hiện trách nhiệm với thành phố Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Ngọc Hải – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty TNHH Environstar. Đồng thời, Phó Trưởng ban nhận định, việc trao tặng 1.020 bộ quần áo bảo hộ là hành động thiết thực, có ý nghĩa vô cùng to lớn đặc biệt trong tình hình hiện nay Hải Phòng đang vừa phải nỗ lực phòng chống dịch bệnh, không để lây lan trong cộng đồng, vừa đồng thời hỗ trợ nhân lực, vật lực cho nhân dân các tỉnh phía Nam.

Phó Trưởng ban mong rằng trong thời gian tới, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng sẽ có cơ hội tiếp nhận nhiều hơn nữa sự đống góp từ các cá nhân, doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp, Khu kinh tế để đồng hành cùng thành phố chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh cũng như sự nghiệp phát triển kinh tế của Hải Phòng trong tương lai.

Thực hiện: Phan Quyền