Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, sáng ngày 7/3/2024 tại Hội trường Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng tổ chức gặp mặt toàn thể các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động của đơn vị.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Ngọc Hải – Phó Trưởng Ban, các đồng chí Trưởng phó các phòng ban, Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý.

Đồng chí Bùi Ngọc Hải – Phó Trưởng Ban – Bí thư Đảng ủy Cơ quan Ban quản lý phát biểu chúc mừng buổi gặp mặt

Trong những ngày này cùng với phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi miền đất nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, người phất cờ khởi nghĩa là phụ nữ, người lãnh đạo khởi nghĩa là phụ nữ, người xưng Vương dựng nước là phụ nữ. Chưa một nước nào, một dân tộc nào, một quốc gia nào có được một niềm vinh quang như vậy. Chúng ta những người Việt Nam nói chung, những người phụ nữ – cán bộ, công chức, viên chức Ban Quản lý Khu kinh tế nói riêng thật tự hào vì có truyền thống dân tộc hào hùng đó.

Lãnh đạo Ban, Trưởng các phòng, ban tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ ngày 8/3

Trong thời kỳ đổi mới, phụ nữ Việt Nam lại tỏ rõ năng lực, phẩm chất của mình, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo trong lao động sản xuất, công tác và đã đạt được những thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực Chính trị, Kinh tế, Văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng…  góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Ở mỗi gia đình, phụ nữ  vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình theo mục tiêu “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” và giữ gìn văn hóa truyền thống của dân tộc.

Với tinh thần Quốc tế phụ nữ 8-3 và tinh thần quật khởi Hai bà Trưng tin tưởng  các nữ Công chức Ban Quản lý Khu kinh tế sẽ phát huy truyền thống “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, chủ động, tự tin vượt qua khó khăn, thách thức của cuộc sống để giữ được vẻ đẹp cả về hình thức lẫn trong tâm hồn. Mong rằng các chị sẽ là những người phụ nữ thành đạt, là những người mẹ, người vợ hạnh phúc, mỗi nữ Cán bộ, công chức, viên chức người lao động Ban sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần Hai Bà Trưng bất diệt, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024./.

Trung tâm Dịch vụ việc làm – Đào tạo – Xúc tiến đầu tư