Hướng dẫn sử dụng website heza.gov.vn

Đầu tiên, khi truy cập vào website heza.gov.vn quý vị sẽ nhìn thấy giao diện như hình dưới đây:

Đây chính là giao diện Trang chủ của website Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, cung cấp tổng quan những mục cần thiết như: Thời gian làm việc, hotline liên hệ, địa chỉ email, mục tìm kiếm, thay đổi ngôn ngữ và những nút điều hướng tới các trang con bao gồm Đầu tư tại Hải Phòng, Thủ tục hành chính, Sự kiện nổi bật, Heza, Văn bảnLiên hệ.

1. Trang chủ

Trang chủ hiển thị đầy đủ những thông tin cần thiết mà chúng tôi thường xuyên cập nhật mới nhất:

Sự kiện nổi bật

Tin tức tổng hợp

VR360

FAQ

– Tiềm năng và lợi thế

– Cơ hội đầu tư

– Thông tin đầu tư

– Đối tác đầu tư

Website cung cấp chức năng tìm kiếm chính xác và chuyển đổi ngôn ngữ thích hợp.

Đây là mục liên hệ nhanh và chatbox, mục này sẽ hiển thị nổi ở phải trên tất cả các trang trên website.

Dưới đây là thanh điều hướng các mục tại trang chủ, quý vị có thể nhấp vào các mục này để xem chi tiết các phần thông tin là:

  • Tiềm năng và lợi thế: Cung cấp thông tin chi tiết về Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải và Khu công nghiệp ngoài Khu kinh tếnhư các ưu đãi trong khu kinh tế, thuế thu nhập doanh nghiệp, khu công nghiệp thuộc khu kinh tế và các dự án tiêu biểu.

  • Cơ hội đầu tư: Cung cấp đầy đủ những thông tin về thuận lợi, cơ hội đầu tư: Hạ tầng giao thông, hạ tầng khu công nghiệp, logistics, nguồn nhân lực, hạ tầng xã hội, chuyển đổi số,c ải cách hành chính và các yếu tố về mội trường đầu tư.

  • Thông tin đầu tư: Những thông tin chung về định hướng phát triển, thông tin quy hoạch, thông tin kết nối và hỗ trợ sẽ luôn được cập nhật tại đây. Qúy vị muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể nhấp vào các mục để tìm hiểu rõ hơn về thông tin đầu tư.

  • VR360: Mọi người có thể xem chi tiết hình ảnh VR360 toàn cảnh thành phố Hải Phòng và hình ảnh chi tiết các khu công nghiệp tại đây.

Click vào biểu tượng hình quả cầu Khám phá VR360, màn hình VR360 toàn cảnh thành phố Hải Phòng sẽ hiển thị như dưới đây, sau đó mọi người có thể click vào tên các địa điểm để bắt đầu tham quan.

Ngoài ra, chuyên mục tin tức nổi bật, tin tức tổng hợp, tin tức chuyên đề,… sẽ luôn được chúng tôi cập nhật tại phần đầu trang, để cung cấp thông tin đến quý vị sớm nhất.

Danh sách các đối tác của chúng tôi được công khai tại đây.

Kéo xuống cuối cùng của Trang chủ, đây là phần chân trang, cung cấp một vài những thông tin khác như Liên hệ, bản đồ và các thông tin khác.

2. Trang Đầu tư tại Hải PhòngSự kiện nổi bật

Tại thanh menu, nhấp vào mục Đầu tư tại Hải Phòng quý vị sẽ nhìn thấy bảng tin như sau

Tại đây, quý vị có thể cập nhật tổng quan tin tức đầu tư tại Hải Phòng, cũng như tìm kiếm các bài viết khác tại thanh bên phải của trang.

Tương tự đối với trang Sự kiện nổi bật cũng vậy.

3. Trang Thủ tục hành chính

Trang này cung cấp đầu đủ thông tin Thủ tục hành chính về các lĩnh vực tới quý vị.

Phần thông tin các mục cung cấp sẽ được hiển thị bảng như dưới đây, đầy đủ mục Trích yếu cũng như file văn bản chi tiết.

4. Trang Văn bản

Các mục con cũng tương tự, đều được trình bày dưới dảng bảng như dưới đây.

5. Trang Liên Hệ

Mọi yêu cầu, ý kiến đóng góp của quý vị có thể điền vào các mục trong phần này để gửi về cho chúng tội. Chúng tôi cố gắng giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.