Sôi nổi đêm chung kết cuộc thi văn nghệ KCN Nomura - Hải Phòng “SING & DANCE CONTEST 2018”

Nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và tạo cơ hội giao lưu gắn kết giữa người lao động trong khu công nghiệp, Công ty Phát triển Khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng đã tổ chức cuộc thi văn nghệ Khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng “Sing & Dance Contest 2018”. Tối ngày 20/4/2018, sau gần 3 tuần triển khai vòng sơ khảo, đêm chung kết cuộc thi đã được tổ chức thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công nhân viên trong khu công nghiệp.  

Tiết mục “Múa Nhật Bản” của Công Ty TNHH Fujikura Composite Hải Phòng đã xuất sắc giành được Giải nhất trong đêm chung kết

Tham dự đêm chung kết cuộc thi có ông Trần Vĩnh Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; bà Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố; bà Nguyễn Thị Minh Tính - Trưởng ban Nữ công, Liên đoàn lao động thành phố; bà Phạm Thị Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng. Về phía Công ty Phát triển Khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng có ông Satoshi Kikuchi - Tổng Giám đốc Công ty phát triển Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng; ông Trịnh Tuấn Hải - Phó Tổng Giám đốc thứ nhất và đặc biệt là sự tham gia cổ vũ động viên của hàng trăm cán bộ, công nhân viên đang làm việc trong Khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng.

Giải nhì được trao cho tiết mục “Múa Tiếu ngạo giang hồ” của Công ty TNHH Y-tec Việt Nam

Sau hơn 3 giờ diễn ra đêm chung kết cuộc thi với sự góp mặt của 20 tiết mục, cùng sự đánh giá công tâm, khách quan của Ban giám khảo, những tiết mục đặc sắc và ý nghĩa, được đầu tư dàn dựng công phu nhất đã giành các giải thưởng cao nhất của đêm chung kết. Kết quả, tiết mục “Múa Nhật Bản” của Công Ty TNHH Fujikura Composite Hải Phòng đã xuất sắc giành được Giải nhất với trị giá giải thưởng là 20 triệu đồng. Giải nhì được trao cho tiết mục “Múa Tiếu ngạo giang hồ” của Công ty TNHH Y-tec Việt Nam với trị giá giải thưởng là 10 triệu đồng. Hai giải ba lần lượt thuộc về Công ty TNHH Rorze Robotech và Công ty TNHH Medikit Việt Nam. Ngoài ra, còn có một giải phụ của đơn vị tổ chức sự kiện dành cho tiết mục của Công ty TNHH Yazaki Việt Nam, 5 giải khuyến khích và các phần thưởng lưu niệm cho các tiết mục còn lại.

Các giải còn lại của đêm chung kết

Cuộc thi văn nghệ Khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng “ Sing & Dance Contest 2018” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa lực lượng cán bộ, công nhân viên trong khu công nghiệp, đồng thời quảng bá và nâng tầm môi trường văn hóa, hình ảnh của mỗi công ty thành viên trong khu công nghiệp nói riêng và toàn khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng nói chung.

Thực hiện: TL - Trung tâm Thông tin, Dịch vụ kỹ thuật Công nghiệp và Môi trường.

 

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Đêm chung kết Cuộc thi văn nghệ Khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng 2019Lễ khánh thành nhà máy đầu tiên của Công ty TNHH Re-Teck Hải Phòng và Lễ động thổ xây dựng nhà máy mới của Công ty TNHH Lite-On Việt NamLũy kế đến 22/11/2018, các Khu công nghiệp, Khu kinh tế Hải Phòng đã thu hút 295 dự án FDI với tổng vốn đầu tư 13,437 tỷ USD và 136 dự án DDI với tổng vốn đầu tư đạt 136.187 tỷ đồng./.Lễ khánh thành nhà máy Nichias Hải Phòng mở rộng giai đoạn 5Dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất điện thoại và sản phẩm điện tử gia dụng Vinsmart của tập đoàn Vingroup chính thức được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tưTình hình thu hút các dự án có vốn đầu tư nước ngoài trong các khu công nghiệp và khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải quý III/2018Tình hình thu hút các dự án có vốn đầu tư nước ngoài trong các khu công nghiệp và khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải quý II/2018Công ty TNHH Điện Khí Wolong Việt Nam khánh thành nhà máy sản xuất chế tạo động cơ tại khu công nghiệp An DươngTình hình thu hút các dự án có vốn đầu tư nước ngoài trong các khu công nghiệp và khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải quý I/2018Nhà đầu tư Hàn Quốc tìm hiểu môi trường đầu tư tại các Khu công nghiệp, Khu kinh tế Hải Phòng
vietinbank Namdinhvu