Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Hội nghị tổng kết tình hình hoạt động của Đảng bộ năm 2017

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3.2.1930 - 3.2.2018) và đón chào Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 18/10/2017, được sự chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Trữ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Sở Tài chính Hải Phòng , Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng đã trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Hội nghị tổng kết tình hình hoạt động của Đảng bộ năm 2017. Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng bộ Khu kinh tế; đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khu kinh tế; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khu kinh tế và các đồng chí đảng viên trực thuộc Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng.

Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng uỷ Khu kinh tế đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Bùi Văn Chung

Đồng chí Bùi Văn Chung - Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng là cá nhân duy nhất được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt này. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí Bùi Văn Chung mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng. Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ, là những tấm gương sáng về ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Ngay sau buổi Lễ trao huy hiệu, Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình hoạt động của Đảng ủy năm 2017. Tại hội nghị đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc và chủ trì hội nghị. Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2017 trên các mặt: Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị cơ quan; công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh đạo xây dựng cơ quan, đoàn thể . Thực hiện tinh thần Nghị quyết 28 của Thành ủy, thông báo các chỉ tiêu về thành lập các tổ chức Đảng và Đoàn thể, chỉ tiêu phân bổ phát triển Đảng viên của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng cho các chi bộ cơ sở. Tại hội nghị Đảng ủy đã triển khai các chương trình kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương khóa VI của Bộ Chính trị tới các đồng chí trong Ban Chấp hành Bí thư trực thuộc. Qua đó, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và triển khai công tác năm 2018.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin - tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường

Chia sẻ:

Công ty Đại Thắng Khu Công nghiệp Nam Đình Vũ