Chi bộ Phòng Quản lý Doanh nghiệp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và chương trình công tác năm 2017 của Chi bộ Phòng Quản lý Doanh nghiệp. Ngày 08/11/2017, tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và Đại hội Chi bộ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khu kinh tế; đồng chí Phạm Đức Cường - Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý Doanh nghiệp cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi Bộ.

 

 

Đồng chí Phạm Đức Cường - Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý Doanh nghiệp trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí đảng viên mới

Trong thời gian qua, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ Khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Phòng Quản lý Doanh nghiệp đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Các quần chúng Phạm Thị Phương Thảo và Hoàng Thị Thu Hương sau một thời gian thử thách, tự rèn luyện phẩm chất đạo đức, chính trị, trau dồi nhận thức về Đảng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và sẽ trải qua thời gian dự bị 12 tháng trước khi được công nhận là đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên mới là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian qua của hai đồng chí đảng viên mới đồng thời cũng là yêu cầu đảng viên mới phải tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới

Ngay sau Lễ kết nạp đảng viên mới, Chi bộ Phòng Quản lý Doanh nghiệp đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tại Đại hội, đồng chí Phạm Đức Cường - Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý Doanh nghiệp đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đồng thời Đại hội cũng đã nghe ý kiến tham gia của các đại biểu góp ý bổ sung vào Báo cáo chính trị của Chi bộ.
Theo đó, trong nhiệm kỳ mới Chi bộ quyết tâm: 100% cán bộ, đảng viên của Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng vị trí công việc được giao, thực hiện đúng chức trách, công tâm, không có biểu hiện gây phiền hà, sách nhiễu, tiêu cực trong giải quyết công việc với các doanh nghiệp; tích cực tham gia sinh hoạt Chi bộ nơi cư trú; Hàng năm 100% cán bộ, đảng viên phấn đấu đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó 20% đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Tập thể Phòng Quản lý doanh nghiệp được công nhận là “Tập thể lao động xuất sắc”; Trong đánh giá, phân loại hàng năm 100% đảng viên của Chi bộ được xếp loại đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Chi bộ được công nhận là Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội Đại hội bầu đồng chí Phạm Đức Cường - Trưởng phòng Quản lý doanh nghiệp tái cử chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 theo đúng các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra./.

  Thực hiện: Trung tâm Thông tin - tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường

Chia sẻ:

Công ty TNHH Thép BMB vietinbank Namdinhvu Airtec