Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và chương trình công tác năm 2017 của Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ. Ngày 23/8/2017, Chi bộ Công ty đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Bá Dầu - Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng, Phó Bí thư Chi bộ Công ty cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi Bộ. 

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Công ty trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cho đồng chí đảng viên mới

            Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Bá Dầu - Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên, chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Ngô Hà Anh. Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Ngô Hà Anh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị.

Thay mặt Chi bộ Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng, Phó Bí thư Chi bộ Công ty đã phát biểu quán triệt tới toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Theo đó, toàn thể Đảng viên cần tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực sở trường để cùng Chi bộ Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Công ty ngày càng phát triển trong sạch, vững mạnh. 

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Khu kinh tế đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 

Thực hiện: Trung tâm Thông tin - tư vấn dịch vụ kỹ thuật công nghiệp và môi trường

 

 

Chia sẻ:

Công ty TNHH Thép BMB vietinbank Namdinhvu Airtec