Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm và chương trình công tác năm 2018, ngày 16/11/2018, được sự đồng ý của Đảng uỷ Khu kinh tế Hải Phòng, Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng uỷ Khu kinh tế; đồng chí Phạm Thị Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Khu kinh tế, Bí thư Chi bộ; các đồng chí đại diện Ban Chấp hành các công đoàn cơ sở có quần chúng ưu tú được kết nạp; các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Thành và đồng chí Phạm Thị Hằng đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 01 đồng chí đảng viên mới đến từ Công ty TNHH Bluecom Vina; 01 đồng chí đến từ Công ty TNHH Hi-lex Việt Nam, và 02 đồng chí đến từ Công ty TNHH Điện tử Sumida Việt Nam, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Công Thành và đồng chí Phạm Thị Hằng trao Quyết định và hoa chúc mừng các đảng viên mới

Trong thời gian qua mặc dù công tác phát triển đảng viên trong các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vẫn còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, vượt qua khó khăn, Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng nói chung, Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp nói riêng đã tích cực vận động, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú chuyển biến về nhận thức và hành động để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các đảng viên mới là những cán bộ trẻ có trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ cao, có phẩm chất đạo đức tốt và có ý chí nỗ lực vươn lên trong công việc. 

Các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh

Sau hơn một giờ diễn ra trong không khí trang trọng, Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp đã thành công tốt đẹp. Sự hồ hởi, phấn khởi thể hiện rõ trên từng gương mặt các đồng chí đảng viên mới. Các đồng chí đảng viên mới đồng lòng quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nữa nhằm xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng và góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng lớn mạnh./.

Thực hiện: TL - Trung tâm Thông tin, Dịch vụ kỹ thuật Công nghiệp và Môi trường.

Chia sẻ:

vietinbank Namdinhvu